top of page

Thỏa thuận sử dụng Expresspubvn.com

Đây là điều khoản dịch vụ của Expresspubvn.com.

Chúng tôi rất vui khi có bạn trong số chúng tôi. Cảm ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi đã liệt kê bên dưới các điều khoản pháp lý quan trọng áp dụng cho mọi khách truy cập vào trang web của chúng tôi và mọi người dùng dịch vụ của chúng tôi. Những điều kiện này là cần thiết cho sự bảo vệ của bạn và của chúng tôi, để có thể cung cấp dịch vụ của chúng tôi một cách hài lòng cho tất cả mọi người.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào để chúng tôi có thể phục vụ bạ̣n tốt hơn, chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi tại expresspubvn@gmail.com.

1. Giới thiệu

1.1 Mục tiêu của chúng tôi

Expresspubvn.com là một trang web đăng tin quảng cáo: mua bán xe, sửa nhà, bất động sản, nhà cho thuê, giúp cho các cá nhân và công ty tiềm được khách hàng mong muốn. Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ cam kết đồng ý với giá tiền và thời hạn của từng gói tin đăng. Bên cạnh đó, bạn cam kết cung cấp chính xác các thông tin liên quan đến tin đăng của bạn như: giá tiền, hình ảnh, diện tích, địa chỉ, số điện thoại, vv.

1.2 Bản giá dịch vụ

Expresspubvn.com cung cấp các gói tin đăng như sau:

  1. Tin thường: 3 US$ / tuần.

  2. Tin premium: 6 US$ / tuần.

  3. Trang công ty: 18 US$ / tuần (Trang và 5 tin đăng).

  4. Gói enterprise: liên hệ để được tư vấn.

1.3 Phương thức thanh toán

Sau khi chọn gói tin đăng phù hộp với nhu cầu, bạn có thể thanh toán theo 1 trong 2 phương thức để tin được hiển thị trên website Expresspubvn.com:​​​

  • Chuyển khoản qua ngân hàng

ACB BANK

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI Á CHÂU​​​

Số tài khoản: 31474027

Chủ tài khoản: Trần Quốc Dũng

Chi nhánh: PGD Phan Xích Long

  • Mua gói dịch vụ bằng PayPal

2. Nội dung tin đăng và trách nhiệm của Expresspubvn.com

2.1 Về khách hàng

Khi sử dụng Expresspubvn, bạn chịu trách nhiệm về mọi thông tin và hình ảnh mà bạn cung cấp cho chúng tôi như trên biểu mẫu. Bạn sở hữu mọi quyền lợi của gói tin đăng đã mua.

2.2 Về Expresspubvn.com

Để cung cấp cho bạn một sự phục vụ tốt, bạn đồng ý và cho phép chúng tôi xắp đặc theo thứ tự các thông tin và hình ảnh, mà không thay đổi nội dung để tin đăng được hiển thị rõ ràng.

Expresspubvn có trách nhiệm chuyển tải thông tin, không chiệu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.

3. Quyền lợi của website quảng cáo Expresspubvn.com

3.1 Lưu giữ thông tin

Khi sử dụng Expresspubvn, bạn đồng ý và cho phép chúng tôi lưu giữ trong hệ thống các thông tin, hình ảnh liên quan đến tin đăng mà bạn đã cung cấp.

3.2 Về bản giá dịch vụ

Tùy theo giá cả thị trường, Expresspubvn có thể thay đổi bản giá dịch vụ mà không cần thông báo trước.

3.3 Từ chối cung cấp dịch vụ

Expresspubvn có quyền từ chối cung cấp dịch vụ, sau khi liên hệ với khách hàng, nếu như nội dung tin đăng không rõ ràng, giá tiền không hợp lý, hoặc vi phạm pháp luật.

3.4 Kết thúc quyền sử dụng dịch vụ

Trong trường hợp tin đăng bị nhiều người báo vi phạm, chúng tôi sẽ liên hệ với người sử dụng dịch vụ để xem xét và chỉnh sửa tin đăng. Nếu có tính cách vi phạm pháp luật, chúng tôi có quyền rút tin đăng ra và không hoàn trả số tiền còn lại.

bottom of page